Chúng tôi là ai?

Tweb88 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, cung cấp các phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Content, SEO, Quảng cáo trực tuyến, Tư vấn chiến lược marketing 4.0. Branding như Thiết kế logo, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Tư vấn chiến lược thương hiệu 4.0.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 

Giới thiệu chung

Tweb88

Khi sử dụng tên công ty, Tweb88 tự nhắn nhủ rằng, để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là giúp các doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bài bản và kinh doanh trực tuyến thành công, Tổng Lực phải có năng lực sử dụng tốt các nguồn lực của mình, cụ thể:

  • Về nhân sự: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
  • Công nghệ: Sáng tạo, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
  • Đối tác: Xây dựng các mối quan hệ, hợp tác với các đối tác uy tín và trung thành với công ty bằng sự thiện chí, tinh thần nhân văn.
  • Tài chính
  • Thiết bị, máy móc: Đầu tư cơ sở vật chất công nghệ thông tin – truyền thông hiện đại.
  • Điều hành công ty: Xây dựng chiến lược, hệ thống, con người và văn hóa doanh nghiệp bài bản.